Nội thất Tân Lộc là một trong những đơn vị hàng đầu về thi công nội thất theo thiết kế.Tân Lộc mang đến cho quý khách nhiều ý tưởng đa dạng và phong phú, hiện diện trong tất cả sản phẩm nội thất cao cấp, đặc biệt là các sản phẩm được sản xuất từ gỗ óc chó. Tất cả đều là sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất với thiết kế mới nhất trên thị trường hiện nay. Nhiều năm qua chúng tôi luôn tận tâm theo đuổi mục tiêu chất lượng dịch vụ, sự tin cậy, đồng thời giữ vững hướng đi này để duy trì, cải thiện và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Với phương châm Sang trọng và Tinh tế, từng chi tiết sản phẩm được chế tác tỉ mỉ và chuyên nghiệp chính là thế mạnh mà Tân Lộc đã, đang và sẽ phát huy. Từ phòng khách đến phòng bếp, phòng ngủ,… mỗi không gian sẽ đều mang phong cách, cá tính của gia chủ một cách hoàn hảo và sang trọng nhất.

Nâng tầm không gian thượng lưu

Chúng tôi lựa chọn phong cách tân cổ điển theo các thiết kế Châu Âu trong từng sản phẩm. Khác với những địa chỉ sản xuất nội thất khác, Tân Lộc luôn có tình yêu với tính thực tế của phong cách này. Nó không chỉ là một cái gì hào nhoáng, bóng bẩy, không phải sự tô son trát phấn cho công trình mà nó chính xác đi vào công năng sử dụng và sự tối ưu hóa tuyệt vời. Nói cách dễ hiểu, Tân Lộc không chỉ mang tới cho khách hàng các sản phẩm nội thất cao cấp mà còn nâng tầm không gian thượng lưu căn hộ.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Nội thất Tân Lộc dành trọn tâm huyết để mang tới quý khách không gian trải nghiệm sống sang trọng, tinh tế cùng thiết kế hiện đại. Nội Thất Tân Lôc cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cả về thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn tiếp thu những yêu cầu, đóng góp của Quý Khách về sản phẩm và tối ưu tài chính

Đối với CBNV: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng động, không ngừng sáng tạo, khẳng định cá tính của Nội thất Tân Lộc. Đội ngũ nhân viên làm việc với thái độ chuyên nghiệp, thân thiện mang đến sự hài lòng tối đa cho Quý Khách hàng. Nội thất Tân Lộc xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, công bằng và tạo điều kiện phát huy tối đa sức sáng tạo và các ý tưởng của CBNV.

Tầm nhìn

Với sứ mệnh đã đề cập, Nội thất Tân Lộc mong muốn trở thành công ty dẫn đầu, có năng lực cạnh tranh cao trong lĩnh vực thiết kế, thi công và cung cấp nội thất bằng việc cung cấp những cải tiến sáng tạo và giải pháp tuyệt vời để giải quyết các vấn đề của khách hàng, nâng cao chất lượng cuộc sống đồng thời góp phần vào việc xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.