Nhằm mang đến lợi ích và dịch vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng, Nội Thất Tân Lộc áp dụng chính sách giao hàng, vận chuyển và lắp đặt linh hoạt thuận tiện nhất.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG :

Tân Lộc luôn đảm bảo tiến độ đơn hàng theo hợp đồng đã ký kết và hoàn toàn chịu trách nhiệm về thiệt hại cũng như đền bù nếu tiến độ giao hàng chậm trễ so với ngày ký kết bàn giao.

Nội Thất Tân Lộc MIỄN PHÍ vận chuyển với tất cả các đơn hàng trên toàn quốc, không giới hạn giá trị.

Lưu ý: Chương trình miễn phí giao hàng bắt đầu áp dụng với các đơn hàng đặt từ ngày 10/03/2018. Còn các đơn hàng đặt trước đó vẫn tính phí (nếu có).

CHÍNH SÁCH LẮP ĐẶT :

Nội Thất Tân Lộc miễn phí hoàn toàn việc lắp đặt tận công trình của khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề, lễ phép và lịch sự Tân Lộc mong muốn khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo. Đảm bảo khi nhận sản phẩm sẽ ở trạng thái nguyên hình, nguyên trạng đúng theo hợp đồng giao ước.

Với tiêu chí nhanh gọn, chính xác và cẩn thận các nhân viên Tân Lộc khi kết thúc quá trình làm việc đều dọn dẹp, thu gọn đồ nghề trả lại không gian như ban đầu cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là hạnh phúc của Tân Lộc.

Lưu ý: Tuy nhiên vào thời điểm lễ, tết… hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan như thiên tai, hỏng hóc phương tiện… chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho khách hàng khi mua hàng.

Mọi chi tiết và bất cứ thắc mắc hay phản hồi nào, Qúy khách hãy gọi ngay tới số Hotline : 0948.932.966