GIƯỜNG BỌC NỈ –  XU HƯỚNG NỘI THẤT

Cuộc sống ngày càng hiện đại, xu hướng nội thất cũng thay đổi từng ngày, những tiêu chí giường ngủ cũng không còn như xưa. Một chiếc giường chắc chắn và bền bỉ vẫn chưa đủ để khách hàng xuống tiền. Đầu giường bọc nỉ đang là xu hướng mới của nội thất phòng ngủ, ngoài kết cấu chắc chắn, giường bọc nỉ còn sở hữu vẻ đẹp hiện đại, màu sắc đa dạng và lắp đặt đơn giản. Hãy cùng Nội Thất Tân Lộc tìm hiểu về xu hướng về sản phẩm giường bọc nỉ nhé.

GIƯỜNG BỌC NỈ LÀ GÌ?

Đầu giường bọc nỉ bao gồm cốt gỗ bên trong (có thể dùng gỗ thịt, gỗ công nghiệp, gỗ dán…), tiếp đến là lớp mút và lớp vải nỉ bên ngoài.

GIƯỜNG BỌC NỈ CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Mức giá đầu giường bọc nỉ tùy thuộc vào chất liệu khách hàng lựa chọn. Để giảm thấp giá thành khách hàng lựa chọn cốt gỗ bằng gỗ dán, mút tầm trung và sử dụng vải nỉ có sẵn trong nước. Mức giá cho một chiếc giường bọc nỉ giao động từ 8-11 triệu.

Đối với phân khúc cao cấp, sử dụng gỗ tẩm sấy nhập khẩu kết hợp vải nỉ bọc cao cấp nhập khẩu. Một chiếc giường có thể lên tới 80-100 triệu tùy thuộc vào chất liệu vải khách hàng lựa chọn.

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG ĐẦU GIƯỜNG BỌC NỈ

Nội Thất Tân Lộc – Xưởng chuyên sản xuất các sản phẩm đầu giường bọc nỉ từ phân khúc trung đến cao cấp. Với nhiều năm trong ngành nghề nội thất, Tân Lộc cam kết đưa sản phẩm đầu giường bọc nỉ xuống khách hàng phù hợp với nhu cầu cũng như mức chi phí khách hàng đưa ra ban đầu.

MÀU SẮC NỈ

Màu sắc, họa tiết đa dạng là những điểm ưu không thể phủ nhận của vải nỉ. Các sản phẩm bọc nỉ luôn mang một cảm giác mới mẻ và hiện đại. Đầu giường bọc nỉ cũng sở hữu số lượng màu sắc không giới hạn. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được màu sắc phù hợp với sở thích cũng như không gian căn phòng.

KIỂU DÁNG ĐẦU GIƯỜNG BỌC NỈ

Đầu giường bọc nỉ đa dạng về mẫu mã và thiết kế. Các nhà thiết kế nội thất hàng đầu trên thé giới luôn đưa những mẫu mới theo từng năm. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi biết được số lượng thiết kế hiện nay.

Các mẫu thiết kế được thường xuyên sử dụng hiện nay là các mẫu giường bọc nỉ hiện đại. Với thiết kế tối ưu diện tích kết hợp với màu sắc hiện đại, giường bọc nỉ đang là xu hướng nội thất phòng khách hiện nay từ căn hộ chung cư đến biệt thự cao cấp.

Liên hệ với Tân Lộc ngay hôm nay để nhận được báo giá cũng như các mẫu giường bọc nỉ bán chạy nhất hiện nay.

Title

Go to Top