CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG LINH HOẠT:

Với mong muốn đem lại cho khách hàng sự thuận tiện nhất khi đặt hàng, khách hàng có thể gửi các đơn hàng qua nhiều kênh khác nhau như Website, gọi điện đến hotline, email hoặc qua tin nhắn facebook. Không chỉ gói gọn các sản phẩm hiện có, Tân Lộc có thể đáp ứng các yêu cầu mẫu mã sản phẩm mà khách hàng cung cấp. Đơn hàng sẽ được Tân Lộc xử lý trong vòng 24h.

Bộ phận chăm sóc khách hàng Tân Lộc sẽ liên hệ để tư vấn và khảo sát thực tế không gian sống HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Khách hàng được lựa chọn các mẫu màu Vải, Da phù hợp với phong cách không gian sống

Tân Lộc sẽ tiến hành gửi Bảng báo giá sau khi khách hàng đồng ý về thông tin đơn hàng. Thời gian sản xuất sản phẩm tại Tân Lộc trong vòng 15 ngày làm việc. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Đặc biệt Nếu sản phẩm lỗi Tân Lộc sẽ thu hồi và hoàn tiền 100% cho khách hàng. Chương trình bán hàng, khuyến mại hấp dẫn với nhiều ưu đãi hơn như:

  • Tư vấn bố trí đồ nội thất tại nhà khách hàng
  • Tặng Voucher tiền mặt TRỊ GIÁ 10 000 000 đ
  • Giảm thêm 5% cho đơn hàng nếu khách đặt các hạng mục cả căn hộ.
  • Tặng gói bảo dưỡng vết bẩn trong 01 năm đầu tiên TRỊ GIÁ 1 650 000 Đ
  • Tặng Gối trang trí

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VƯỢT TRỘI:

Đến với Tân Lộc, khách hàng sẽ hoàn toàn được trải nghiệm một phong cách nội thất ĐẲNG CẤP đi kèm dịch vụ Bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp. Các sản phẩm được bảo hành trên 8 năm.

Chính sách bảo hành bao gồm bảo dưỡng định kỳ 06 tháng/ lần và bảo hành theo yêu cầu từ khách hàng.

Với sứ mệnh“Không ngừng gia tăng giá trị vượt bậc cho khách hàng” Nội thất Tân Lộc xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của bạn.

NỘI THẤT TÂN LỘC – KHÔNG GIAN THƯỢNG LƯU