Một bộ bàn ghế sofa phòng khách chung cư là vật không thể thiếu trong mỗi căn hộ chung cư hiện nay. Đa số các căn hộ chung cư hiện nay có thiết kế hiện đại, diện tích không quá lơn, tuy nhiên chỉ một chút sắp xếp và lựa chọn nội thất chính xác sẽ giúp bạn sở hữu không gian phòng khách vừa hiện đại, sang trọng. Dưới đây là một số các tiêu chí lựa chọn bàn ghế sofa phòng khách chung cư.

CÁCH LỰA CHỌN BÀN GHẾ SOFA PHÒNG KHÁCH CHUNG CƯ

Bàn ghế sofa phòng khách chung cư có kích thước bao nhiêu?

– Diện tích nhỏ (10-15m2): Đối với những căn hộ có diện tích phòng khách nhỏ giao động từ 10 đến 15m2 thường là những căn hộ từ 1 đến 2 ngủ. Đối với không gian này, việc lựa chọn sofa phù hợp sẽ giúp bạn có được không gian đầy đủ tiện lợi nhưng không bị gò bó. Đối với những không gian chật hẹp, lựa chọn sofa 2 chỗ kết hợp với 1 ghế đơn và đôn. Lựa chọn ghế sofa góc cũng là một sự lựa chọn phù hợp tuy nhiên sẽ bị giới hạn về kích thước. Lựa chọn sofa có kích thước 1.5-2.3m và có thiết kế hiện đại sẽ là phù hợp nhất đối với phòng khách chung cư nhỏ hẹp.

– Diện tích vừa (15-20m2). Đây là diện tích phổ biến nhất hiện nay, các căn hộ từ 2 đến 3 ngủ có diện tích từ 75-100m2. Đối với những không gian này sẽ có nhiều thiết kế hơn rất nhiều so với diện tích nhỏ. Bạn có thể thoải mái lựa chọn bàn ghế sofa phòng khách 2 hoặc 3 chỗ, sofa góc. Sự kết hợp sofa góc (chữ L) và đôn dài cũng là phương án tôi ưu cho không gian ấm cúng, sang trọng

– Diện tích lơn (hơn 20m2): Nhiều người nghĩ diện tích càng lớn thì càng dễ phối nội thật, tuy nhiên điều này không hề đúng. Đối với nhưng không gian phòng khách chung cư lớn, việc lựa chọn bàn ghế phòng khách không hề dễ dàng. Khi tiện ích sử dụng không cần phải quá bận tâm nhưng sự thẩm mỹ và sang trọng lại được đặt cao hơn rất nhiều. Bàn ghế sofa đóng vai trò rất lớn trong không gian phòng khách chung cư diện tích lớn, việc lựa chọn sai sẽ khiến bạn vừa mất nhiều chi phí lại không thể toát lên sự sang trọng, đẳng cấp trong không gian lớn.

bộ bàn ghế sofa phòng khách chung cư sofa cho phòng khách chung cư bàn ghế phòng khách chung cư bàn ghế sofa phòng khách chung cư

sofa phòng khách chung cư giá bao nhiêu?

*** Đối với sofa phòng khách chung cư bọc toàn bộ.

Mức giá cho sofa phòng khách rất đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như kinh tế của từng khách hàng. Đối với phân khúc giá rẻ, 1 chiếc sofa có kích thước 1.3m (2 chỗ) đến 2.8m(3 chỗ) có mức giá từ 5 đến 7 triệu, sử dụng vải hoặc giả da tầm trung.

Đối với phân khúc tầm trung sử dụng khung gỗ tư nhiên, vải và giả da trong nước. Mức giá giao động từ 4-5 triệu/1md, bạn có thể dễ dàng tính được ra thành phẩm.

Đối với phân khúc cao cấp, sử dụng khung gỗ tẩm sấy nhập khẩu (sồi, tần bì, óc chó…), sử dụng vải và giả da cao cấp nhập khẩu, mức giá giao động từ 8-12 triệu/md tùy thuộc vào mẫu mã cũng như vật tư bạn lựa chọn.

*** Đối với bàn ghế sofa phòng khách chung cư có chi tiết gỗ và inox.

Đối với các sản phẩm này mức giá rất đa dạng, sản xuất trong nước và hàng nhập khẩu (caracole, minotti) luôn có mức chênh lệch rất lớn, tùy thuộc nhu cầu và chi phí quý khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với không gian phòng khách chung cư